เมื่อ : 24/03/2562 14:01:48 อ่าน : 142

ที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการหลักสูตรระยะสั้นช่วงปิดภาคเรียน

"หลักสูตรการสร้าง Animation ด้วยโปรแกรม Crazy Talk Animator"

สามารถดูรายละเอียดการสมัครได้ตามประกาศนี้

Re : ประชาสัมพันธ์นักเรียนโรงเรียนอนุบาลชุมพร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6