เมื่อ : 20/03/2562 17:53:24 อ่าน : 390

ปีการศึกษา 2562

********************************

Re : ประกาศโรงเรียนอนุบาลชุมพร เรื่อง การจัดชั้นเรียนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (Mini English Program : MEP) ปีการศึกษ