เมื่อ : 20/03/2562 17:38:21 อ่าน : 294

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ปีการศึกษา  2562

**********************************

Re : ประกาศโรงเรียนอนุบาลชุมพร เรื่อง การจัดชั้นเรียนนักเรียนโครงการวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2562