เมื่อ : 11/03/2562 12:34:58 อ่าน : 553

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ปีการศึกษา  2562

**********************************

Re : ประกาศโรงเรียนอนุบาลชุมพร เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์สอบเข้าเรียนโครงการวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2562