เมื่อ : 9/03/2562 14:19:26 อ่าน : 1229

ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 (อนุบาล 1 เดิมหรือ 4 ขวบ)  นอกพื้นที่บริการ ปีการศึกษา 2562

**********************************

Re : ประกาศโรงเรียนอนุบาลชุมพร เรื่อง ผลการจับฉลากนักเรียนเข้าเรียนห้องเรียนปกติ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 (อนุบาล 1 เดิมหรือ 4 ขวบ) นอกพื้นที่บริการ ปีการศึกษา 2562