เมื่อ : 9/03/2562 11:40:33 อ่าน : 455

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์จับฉลากเข้าเรียนห้องเรียนปกติระดับชั้นอนุบาล 2

(อนุบาล 1 เดิมหรือ 4 ขวบ) ในเขตพื้นที่บริการ  ปีการศึกษา 2562

**********************************

Re : ประกาศโรงเรียนอนุบาลชุมพร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์จับฉลากเข้าเรียนห้องเรียนปกติระดับชั้นอนุบาล 2 (อนุบาล 1 เดิมหรือ 4 ขวบ) ในเขตพื้นที่บริการ ปีการศึกษา 2562