เมื่อ : 25/02/2561 03:13:46 อ่าน : 839

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษโครงการจัดการเรียนการสอน

ตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (Mini English Program)

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

Re : ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษ (Mini English Program) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1