เมื่อ : 19/02/2561 22:43:06 อ่าน : 896

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตร

กระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (Mini English Program)

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก>>>>   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ

Re : ประกาศโรงเรียนอนุบาลชุมพร รายชื่อผู้มีสิทธิสอบเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561