เมื่อ : 26/01/2561 20:05:23 อ่าน : 2233

เรื่อง  การรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตร
กระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (Mini English Program)

ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 (อนุบาล 1 เดิมหรือ 4 ขวบ) และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
ปีการศึกษา 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก>>>> ประกาศรับสมัคร

ใบสมัครชั้นอนุบาลปีที่ 2 (อนุบาล 1 เดิมหรือ 4 ขวบ)

ใบสมัครชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

Re : ประกาศรับสมัครนักเรียน โครงการห้องเรียนพิเศษ MEP ปีการศึกษา 2561